Những mẫu nhà phố 3 tầng sang trọng

Phong cách thiết k độc đáo từ những mẫu nhà phố 3 tầng đẹp sang trọng và hiện đại tại các đô thị hiện nay quả thực đã chiếm trọn trái tim của nhiều chủ đầu tư, và được nhiều chủ gia chủ lựa chọn. Đặc biệt, với lối kiến trúc đa dạng kết hợp ý tưởng sáng tạo,  đã tạo nên những mẫu thiết kế nhà phố bắt kịp cùng xu thế thời đại.

Mẫu Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp nhất hiện nay

Tại Kiến Trúc Xây Dựng AGK ( AN GIA KHANG ) quý gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp nhất hiện nay , với phong cách đa dạng từ cổ điển đến hiện đại. Những kiến trúc sư tài năng của Kiến Trúc Xây Dựng AGK ( AN GIA KHANG ) hoàn toàn có thể xử lý để giúp bạn sở hữu mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hoàn hảo dù mặt tiền hẹp hay rộng cũng đều toát lên vẻ đẹp hoàn hảo, phú quý cho gia chủ.

Nhà phố 3 tầng hiện đại thiết kế theo phong cách mái bằng

Thiết kế nhà phố 3 tầng mái bằng

Lối kiến trúc thiết kế nhà phố 3 tầng mái bằng hiện đang được các gia đình bình dân hoặc trung lưu lựa chọn. Cách thiết kế mặt tiền gần gũi với thiên nhiên, công năng bố trí hợp lý bên trong. Tất cả sẽ tạo nên một không gian sống hoàn mỹ, hài hòa cho gia chủ.

Mẫu Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

Hệ mái bằng mang đến cảm giác mở rộng diện tích hơn cho các mẫu nhà phố 3 tầng có mặt tiền hẹp như nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m, nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m… thông qua cách tạo hình khối.

Thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái

Mẫu nhà phố 3 tầng mái thái đẹp này được khá nhiều người ưa chuộng bởi hệ mái thái sở hữu hiệu ứng chống nóng rất hiệu quả đồng thời mang giá trị thẩm mỹ cao.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái hiện đại

Kiểu nhà phố 3 tầng mái thái được khách hàng yêu cầu nhiều nhất thường có thiết kế một ban công nhỏ ngay trước mặt tiền và hành lang ban công tại mỗi tầng đều có thể lấy ánh sáng tự nhiên để giúp tạo điểm nhấn dành cho ngôi nhà.

Mẫu nhà phố 3 tầng mái thái vừa bảo đảm thẩm mỹ vừa chống nóng hiệu quả.

Cho dù, chọn theo bất kì phong cách nào thì ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại do Kiến Trúc Xây Dựng AGK ( AN GIA KHANG ) thiết kế cũng đều toát lên trọn vẹn vẻ đẹp sang trọng khiến gia chủ hài long. Các kiến trúc sư của Kiến Trúc Xây Dựng AGK ( AN GIA KHANG ) luôn cố gắng thể hiện cá tính riêng của mình trong các bản thiết kế thông qua sự kết hợp của nhiều phong cách khác nhau với những nét đột phá mới nhưng vẫn đảm bảo được sự cân bằng, hài hòa giữa Chân- Thiện-Mĩ để mang đến một ngôi nhà đầy mơ ước cho quý vị cùng gia đình.

Đặc biệt, Kiến Trúc Xây Dựng AGK ( AN GIA KHANG ) không những chú trọng thiết kế phần mặt tiền của ngôi nhà bởi nó là bộ mặt của gia chủ, mà còn nâng niu trong từng nét chi tiết nội thất bên trong sao cho phù hợp thể hiện đẳng cấp cũng như phong cách của chủ đầu tư. Hy vọng, cùng với những mẫu nhà này sẽ giúp quý bạn đọc có thêm ý tưởng mới trong việc thiết kế căn nhà của mình.

 

 

 

 

 

 

 

TÍNH GIÁ XÂY DỰNG

CÔNG CỤ TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG, CHI PHÍ XÂY DỰNG

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới, trường hợp công năng không có quý khách vui lòng để trống. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Đơn giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: diện tích xây dựng, quy mô công trình, điều kiện thi công, chủng loại vật liêu,… Kết quả tính này chỉ mang tính chất tham khảo, để được tư vấn chính xác nhất vui lòng liên hệ với hotline 0908 318 868 của công ty chúng tôi. Chân thành cảm ơn quý khách!

Scroll to Top